Top 6 mạng quảng cáo thay thế google adsence

0
1779
Mạng quảng cáo thay thế adsense
Mạng quảng cáo thay thế adsense

Như chúng ta đã biết, Google Adsense hiện giữ vị trí số 1 về chia sẻ lợi nhuận cho các thành viên quảng cáo của họ. Lợi thế của Adsense là thu nhập cao, quảng cáo đa dạng, được nhiều publisher ưa thích, nhưng một ngày đẹp trời tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa vì lý do nào đó, đừng nản lòng đó không phải là chương trình duy nhất mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền trên mạng.

Hầu hết các chương trình liệt kê dưới đây chỉ mang tính tương đối, và chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập cùng với Adsense chứ tôi không khuyên các bạn từ bỏ Adsense để sử dụng nó. Nếu Adsense của bạn bị banned hoặc không đăng kí được thì đây là những lựa chọn tốt nhất đấy nhé. Dưới đây là danh sách và tính năng của 6 chương trình có thể thay thế Google Adsense:

1. Mạng quảng cáo Bidvertiser:

Bidvertiser là một mạng quảng cáo Pay Per Click (PPC), nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nhận được sự chấp thuận từ Adsense hoặc bị cấm. khá dễ kiếm được tiền nếu bạn có nhiều lượng truy cập nó sẽ hiển thị banner pop-up và người dùng sẽ phải click.

Mạng quảng cáo bidvertiser

 cũng cấp quảng cáo dạng văn bản, banner quảng cáo, quảng cáo di động, quảng cáo trượt…

Bạn có thể đăng kí tại đây

2. Mạng quảng cáo Chitika

Nổi tiếng với tính năng eMiniMalls.

  • Các quảng cáo xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau (trong đó có các định dạng giống Adsense) và hiển thị ngẫu nhiên các sản phẩm với các thông tin chi tiết về sản phẩm đó.
  • Các sản phẩm được lọc ra từ nhiều danh mục các sản phẩm mà bạn muốn hiển thị (giống như các từ khóa).
  • eMiniMalls không phải là thể loại quảng cáo mặc định dựa trên nội dung của website vì thế bạn có thể sử dụng chung nó với Adsense trên cùng một trang.

Chương trình cũng có tính năng hiển thị theo từ khóa nhưng nếu các bạn sử dụng nó thì bạn không được sử dụng Adsense trên cùng trang với nó, vì như vậy là bạn vi phạm chính sách của Google Adsense đấy nhé.

Mạng quảng cáo chikita

Chitika cũng có tính năng gọi là Shoplinc, một công cụ cho phép các bạn so sánh giá cả giữa các sản phẩm giúp người truy cập dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với sở thích của họ.

Bạn có thể đăng kí Chikita tại đây

3. Mạng quảng cáo Infolinks :

Infolinks là mạng quảng cáo có một chút khác so với hai mạng quảng cáo trên, đó là thêm link khi bạn trỏ chuột vào các dòng từ đặc biệt gạch chân hoặc tag.. thì sẽ hiển thị quảng cáo. Ngoài ra hiển thị pop-up nhưng không bắt buộc click. Bạn đăng kí là có thể đặt quảng cáo.

Mạng quảng cáo infolinks

Infolinks cung cấp 4 loại quảng cáo – trong tìm kiếm, trong văn bản, trong khung và trong thẻ.

4. Mạng quảng cáo Qadabra

Qadabra là một nền tảng quảng cáo tự phục vụ (self-serve). Trước đây, nó được biết đến với cái tên AdsGadget. Nó có dạng pop-up khi đặt lên website. Qadabra chỉ mất 15 giây để bắt đầu hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.

Mạng quảng cáo qadabra

Qadabra cung cấp các banner quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trượt. Bạn không cần phải có nhiều nội dung để có được sự chấp thuận từ Qadabra.

5. Mạng quảng cáo 

Cicksor là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, cung cấp các loại định dạng quảng cáo cho các publisher của họ. Nó cung cấp 85% thu nhập quảng cáo.

Mạng quảng cáo clicksor

cung cấp năm loại quảng cáo khác nhau – Inline text links, Text Banners, Graphical banner, Pop-Unders và Interstitial Ads.

6. Mạng quảng cáo Media.net 

Media.net có lẽ là một trong những mạng quảng cáo thay thế Google AdSense tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nó là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, được hỗ trợ bởi Yahoo và Bing. Nó cho phép các publisher kiếm tiền trực tiếp từ doanh thu quảng cáo giống như AdSense.

Media.net cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh, phù hợp với từng giao diện blog/ website. Nó cũng hiển thị quảng cáo với người dùng điện thoại di động và máy tính bảng.

Mạng quảng cáo media.net

Hiện nay, mạng quảng cáo này không mở cửa cho phép đăng ký hàng loạt và không hỗ trợ các blog/ website tiếng Việt. Nhưng bạn có thể gửi yêu cầu và nhận lời mời từ họ, nếu site của bạn có ngôn ngữ là tiếng Anh.

Kết luận: Qua 6 mạng quảng cáo trên chắc các bạn cũng có thể kiếm tiền qua quảng cáo mà không cần ông lớn google. Đây chỉ là các giải pháp để thay thế Google Adsense tạm thời vì theo mình Google Adsense là good nhất rồi.

Chi tiết từng mạng quảng cáo mình sẽ đề cập trong những bài tiếp theo. Hãy thường xuyên truy cập blog để biết nhiều thủ thuật kiếm tiền nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây