Top 10 trang gõ Capcha có thể kiếm tiền

0
2120
Gõ capcha kiếm tiền
Gõ capcha kiếm tiền

Việc nhập CAPTCHA là một trong những công việc trực tuyến đơn giản từ lựa chọn nhà cho những người đang tìm kiếm khoảng 100$ – 200$ mỗi tháng bằng cách làm việc trong thời gian rãnh.

Mặc dù thu nhập không được nhiều, nhưng công việc là rất dễ dàng. Ở đây việc bạn cần là đăng ký với các công ty đã cung cấp công việc nhập CAPTCHA, đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị của bạn và sau đó gõ những hình ảnh Captcha chính xác.

Top 10 trang web nhập Capcha đang hoạt động

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất để kiếm được thu nhập tốt từ việc nhập Captcha là tốc độ đánh máy của bạn. Nếu bạn có tốc độ đánh máy hơn 30 từ trong một phút thì bạn có thể kiếm được tốt hơn so với những người khác.

1. Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những nhà cung cấp công việc nhập Captcha quốc tế hàng đầu. Họ phải trả 0,35$ cho tới 1$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn gõ đúng. Nếu bạn kiểm tra các số liệu thống kê thanh toán mới nhất của top 100 người, bạn sẽ tìm thấy những người kiếm được từ 100$ đến 200$ mỗi tháng.

Họ rất nghiêm ngặt và sẽ cấm các tài khoản thành viên của họ nếu phát hiện sai lầm lặp đi lặp lại nhiều lần. Kolotibablo trả tiền cho bạn thông qua Payza hoặc WebMoney.

Bạn có thể tham gia Kolotibablo ở đây.

2. MegaTypers

Một trong những nhà cung cấp công việc Captcha hàng đầu. MegaTypers là miễn phí để tham gia.

Hầu hết các người đánh máy có kinh nghiệm & đánh máy nhanh có thể kiếm được từ 100$ (khoảng 2 triệu 2 vnd) đến 250$ (khoảng gần 6 triệu vnd) mỗi tháng. Người mới bắt đầu có thể kiếm được 0.45$ tới 1,5$ cho 1000 ảnh gõ được.

Họ trả tiền thông qua thẻ ghi nợ, Tài khoản Ngân hàng, PayPal, Webmoney, Perfect Money, Payza và Western Union. Bạn cần một mã số lời mời để đăng ký trang web này.

Bạn có thể thử mã lời mời “BDLK” để đăng kí

Tham gia MegaTypers ở đây

3. CaptchaTypers

CaptchaTypers là một trang web tốt nhất cung cấp việc nhập Captcha. Có rất nhiều các trang web lừa đảo hoặc phải chuyển tiền vào tài khoản nhưng đối với admin của CaptchaTypers. Không phải trả bất cứ điều gì cho bất cứ ai vì tham gia ở đây là miễn phí.

Bạn có thể gửi email đến [email protected] về thông tin đăng nhập chi tiết và họ sẽ cung cấp tài khoản miễn phí cho bạn.

Bạn sẽ được trả tiền $ 0,8 đến 1,5 $ cho mỗi 1000 ảnh gõ được. Số tiền 0,8$ là áp dụng giữa 9 sáng tới 9 giờ tối & số tiền 1$ được áp dụng giữa 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Thanh toán tối thiểu bạn có thể yêu cầu là 2$.

Nếu Captcha là những trường hợp nhạy cảm thì bạn sẽ được thông báo trước. Hãy tải phần mềm CaptchaTypers mới nhất từ link này. Bạn có thể được trả tiền lên đến 1,5$ cho 1000 hình ảnh Captcha được hoàn thành.

4. ProTypers

ProTypers cung là MegaTypers nhung cach dang ki khac nhau. Hầu hết các chi tiết trên trang web CAPCHA đều giống nhau. Ở đây bạn cũng có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn hoàn thành.

Bạn có thể rút tiền thanh toán của bạn thông qua PayPal, Payza, Western Union…

Tham gia ProTypers miễn phí tại đây.

5. Captcha2Cash

Có rất nhiều người đang có thu nhập tốt khi làm việc trên Captcha2Cash. Bạn cần phải tải về các phần mềm mới nhất cho một lần bạn đăng ký và làm việc thông qua các phần mềm này.

Bạn có thể nhận được thanh toán bằng Payza & Perfect Money.

Captcha2Cash trả cho bạn 1$ cho mỗi 1000 văn bản bạn gõ được từ hình ảnh captcha.

Bạn có thể đăng ký Captcha2Cash ở đây.

6. 2Captcha

Bạn có thể kiếm được lên đến 1$ cho 1000 Captcha hoàn thành và nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Bạn cũng có thể kiếm được bằng cách giới thiệu thêm nhiều người 2Captcha.

Bạn ngay lập tức có thể bắt đầu kiếm một khi bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web. Bạn có thể được trả bằng PayPal, Payza & WebMoney. Thanh toán tối thiểu cho WebMoney là 0,5$, cho PayPal là 5$ & trả cho Payza là 1$.

Đăng ký 2Captcha ở đây.

7. Qlinkgroup

Bạn phải tải về các phần mềm để làm việc với Qlink Group. Không bị lừa bởi những người khác và các trang web người yêu cầu cho tiền để cung cấp cho bạn quản trị cho QlinkGroup. Nó thìmiễn phí cho tất cả người dùng.

Bạn có thể tải phần mềm Qlink Group từ link này để kiếm tiền.

8. VirtualBee

VirtualBee là một trong những công ty lâu đời nhất tồn tại từ năm 2001 để chứng minh các loại công việc khác nhau dữ liệu đánh máy khác hơn Captcha gõ. Khi bạn đăng ký với trang web, bạn phải cung cấp thử nghiệm đánh giá thang điểm số 0-100 & bạn sẽ được cung cấp các công việc theo điểm số của bạn.

Tìm hiểu thêm trang web ở đây.

9. FastTypers

Bạn cần phải quét và gửi bản sao CMND, ảnh của bạn & các hóa đơn tiện ích để tham gia FastTypers.

10 PixProfit

Mặc dù PixProfit là trang web tốt, nhưng hiện nay vẫn còn hạn chế cho một vài quốc gia. Bạn cũng có thể tham khảo website tại đây.

Trên đây là 10 trang web hàng đầu cho công việc nhập Captcha. Sẽ rất khó khăn để làm việc trên tất cả các trang web cùng một lúc, do đó bạn cần phải kiểm tra các trang web mà bạn thích làm việc nhất trong số các trang web từ danh sách trên.

Xin nói lại là việc nhập mã CAPCHA (xác nhận) sẽ không kiếm được một thu nhập lớn nhưng có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến khác được cung cấp tại trang web này,nó có thể làm cho bạn kiếm nhiều hơn 100$ mỗi tháng. Chúc bạn luôn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây