Top 10 Plugin bảo mật cho wordpress tốt nhất 2018

0
1396

WordPress là một nền tảng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Hàng triệu trang web bao gồm các blog phổ biến khác nhau, các trang web bán hàng cũng được sử dụng WordPress như là một cách vận hành tốt nhất. Chính vì thế nhiều Hacker cũng dựa vào đó mà tìm kiếm những trang web được xây dựng trên mã nguồn WordPress để hack. Để bảo đảm cho website của chúng ta luôn trong trạng thái an toàn và sẵn sàng đối phó với các tình huống khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 Plugin bảo mật cho WordPress tốt nhất để bạn lựa chọn sử dụng cho Blog/Website của mình.

Danh sách 10 Plugin bảo mật cho wordpress dưới đây sẽ bảo gồm cả các Plugin miễn phí và có phí. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn hãy lựa chọn cho mình chỉ một Plugin bảo mật là đủ.

Sucuri Security – Auditing, Malware Scanner and Security Hardening

Plugin bảo mật Sucuri cung cấp cả hai phiên bản miễn phí và trả tiền, nhưng phần lớn các trang web sẽ ổn với plugin miễn phí. Plugin này phù hợp với các nhà phát triển hơn là người dùng cơ bản vì rất nhiều các thiết lập đòi hỏi bạn cần phải biết về mã nguồn và hệ thống mã nguồn của WordPress

Sucuri Security
Sucuri Security

Đối với các tính năng miễn phí, plugin đi kèm với kiểm tra hoạt động bảo mật để xem mức độ bảo vệ của plugin đối với trang web của bạn. Nó có chức năng giám sát tập tin, theo dõi danh sách đen, thông báo và bảo mật. Các gói phí bảo hiểm mở ra các kênh dịch vụ khách hàng và quét thường xuyên hơn. Ví dụ: bạn có thể muốn quét hoàn thành sau 12 giờ. Vì vậy, bạn sẽ trả khoảng 17 đô la mỗi tháng.

Tính năng tốt nhất của Sucuri Security

 • Nó cung cấp nhiều biến thể của chứng chỉ SSL. Bạn phải trả tiền cho những thứ này, nhưng nó có sẵn trong các gói.
 • Dịch vụ khách hàng có sẵn dưới dạng trò chuyện và email tức thời.
 • Bạn nhận được thông báo tức thì khi có sự cố với trang web của bạn.
 • Bảo vệ DDoS nâng cao có sẵn thông qua một số gói.
 • Nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản tiền nào, bạn vẫn nhận được các công cụ có giá trị để theo dõi danh sách đen, quét phần mềm độc hại, giám sát toàn vẹn tệp và bảo mật.

iThemes Security ( trước là Better WP Security )

Các iThemes Security plugin (trước đây gọi là Better WP Security) là một trong những plugin ấn tượng hơn để bảo vệ trang web của bạn, với hơn 30 dịch vụ để ngăn chặn những thứ như hack và những kẻ xâm nhập không mong muốn. Nó tập trung mạnh vào việc nhận diện lỗ hổng plugin, phần mềm lỗi thời và mật khẩu yếu.

iThemes Security
iThemes Security

Tính năng tốt nhất của iThemes Security

 • Chống Brute force attact bằng cách khóa số lượt đăng nhập thất bại, không thông báo sai mật khẩu, đăng nhập hai bước …
 • Chống dò tìm User của Admin
 • Chống DDos
 • Chống SQL injection
 • Chống SPAM
 • Chống lại các tấn công khác như Cross-Site Scripting hay thay đổi file trong hệ thống

Wordfence Security

Wordfence Security là một trong những plugin bảo mật WordPress nổi tiếng trong các plugin bảo mật, với hơn 1 triệu người đang sử dụng theo thống kê lượt download trên WordPress.org. Plugin Wordfence Security đã hỗ trợ mạnh mẽ các Blog/website chống lại các công trên toàn cầu nhằm vào WordPress.

Wordfence Security
Wordfence Security

Các tính năng tốt nhất của WordFence Security

 • Phiên bản miễn phí đủ mạnh cho các trang web nhỏ hơn.
 • Các nhà phát triển có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi họ đăng ký nhiều khóa trang web.
 • Nó có một bộ tường lửa đầy đủ với các công cụ để chặn quốc gia, chặn thủ công, bảo vệ bạo lực, bảo vệ mối đe dọa thời gian thực và tường lửa ứng dụng web.
 • Phần quét của plugin chống lại phần mềm độc hại, các mối đe dọa thời gian thực và spam.
 • Plugin giám sát lưu lượng truy cập trực tiếp bằng cách xem những thứ như hoạt động thu thập thông tin của Google, thông tin đăng nhập và đăng xuất, khách truy cập của con người và bot.
 • Bạn có quyền truy cập vào một số công cụ duy nhất như tùy chọn đăng nhập bằng điện thoại di động và kiểm tra mật khẩu của bạn.
 • Bộ lọc spam nhận xét loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt một plugin riêng biệt cho việc này.

WP fail2ban

WP fail2ban cung cấp một tính năng, nhưng nó là một tính năng khá quan trọng: bảo vệ khỏi các cuộc tấn công brute force. WP fail2ban liệt kê danh sách tất cả các nỗ lực đăng nhập, bất kể thành công hay không thành công của user, vào syslog bằng cách sử dụng LOG_AUTH.

Các tính năng tốt nhất của WP fail2ban

 • Chọn giữa các khối cứng hoặc mềm.
 • Tích hợp với CloudFlare và máy chủ proxy.
 • Đăng nhận xét để ngăn chặn spam hoặc nhận xét độc hại.
 • Plugin cũng ghi lại thông tin về spam, pingback và liệt kê người dùng.
 • Bạn cũng có tùy chọn để tạo một shortcode chặn người dùng ngay lập tức trước khi có cơ hội tiếp cận quá trình đăng nhập.

All In One WP Security & Firewall

Plugin này có giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng. Plugin này có rất nhiều tính năng, nổi bật trong đó là : Đổi url đăng nhập, hỗ trợ đổi mật khẩu mạnh, giới hạn số lần truy cập sai vào web thường được gọi là Brute Force Attack.

All In One WP Security & Firewall
All In One WP Security & Firewall

Tính năng tường lửa chặn các script độc hại trước khi nó ảnh hưởng đến mã nguồn trên trang web WordPress của bạn. Nó cũng cho phép bạn ngăn chặn hotlinking hình ảnh, cũng như chặn các Googlebot giả thu thập thông tin trang web của bạn.

Jetpack

Hầu hết những người sử dụng WordPress đều quen thuộc với Jetpack và chủ yếu là vì plugin có rất nhiều tính năng, nhưng đó cũng là do plugin được tạo bởi những người từ WordPress.com. Jetpack chứa đầy các mô-đun để tăng cường phương tiện truyền thông xã hội, tốc độ trang web và bảo vệ chống spam của bạn. Có rất nhiều tính năng trong Jetpack mà nó chắc chắn đáng để khám phá.

Jetpack
Jetpack

Tính năng tốt nhất của Jetpack

 • Gói miễn phí cũng đã cung cấp một lượng bảo mật khá lớn cho một trang web nhỏ, sau đó bạn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp có giá hợp lý và nhận hỗ trợ đầy đủ cũng như plugin là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
 • Các gói cao cấp biến plugin thành nhiều bộ hơn, với các lợi ích như sao lưu, bảo vệ chống spam và quét bảo mật.
 • Bản cập nhật plugin được quản lý hoàn toàn thông qua Jetpack.
 • Bạn cũng có thể theo dõi thời gian chết của trang web.
 • Jetpack cũng là một plugin giúp loại bỏ sự cần thiết cho các plugin khác. Ví dụ, nó có các tính năng cho tiếp thị qua email, truyền thông xã hội, tùy chỉnh trang web và tối ưu hóa.

SecuPress

SecuPress là một plugin bảo mật mới hơn trên thị trường (ban đầu được phát hành dưới dạng freemium vào năm 2016), nhưng chắc chắn là một plugin đang phát triển nhanh chóng. Nó thực sự được phát triển bởi Julio Potier, một trong những người đồng sáng lập ban đầu của WP Media, người mà bạn có thể nhận ra, khi họ phát triển WP Rocket và Imagify. Có cả phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp bao gồm rất nhiều tính năng bổ sung.

SecuPress
SecuPress

Nếu bạn muốn có một plugin bảo mật có giao diện người dùng tuyệt vời và giao diện dễ sử dụng, SecuPress chắc chắn là plugin đi kèm. Phiên bản miễn phí có tính năng anti-brute force login, chặn IP và tường lửa. Nó cũng bao gồm bảo vệ các khóa bảo mật của bạn cũng như chặn các lượt truy cập từ các bot xấu (mà bạn thường phải trả tiền cho các plugin bảo mật khác)

Tính năng tốt nhất của SecuPress

 • Giao diện người dùng trong SecuPress có lẽ là một trong những giao diện tốt nhất! Điều này làm cho nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.
 • Phiên bản cao cấp chắc chắn thêm rất nhiều giá trị. Kiểm tra 35 điểm bảo mật trong 5 phút, nhận báo cáo đẹp và sau đó làm cứng trang web WordPress của bạn.
 • Nó bao gồm khả năng thay đổi URL đăng nhập WordPress của bạn để bot không thể tìm thấy nó.
 • Giúp bạn phát hiện các chủ đề và plugin dễ bị tấn công hoặc đã chèn mã độc hại.

BulletProof Security

Plugin BulletProof Security có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Các tùy chọn trả tiền bán cho một khoản thanh toán một lần $ 69,95 và đang tích cực phát triển, cập nhật, và có thể chứa nhiều tính năng hơn hầu hết các plugin bảo mật khác trên thị trường. Họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và bạn nhận được các tính năng kiểm dịch, cảnh báo qua email, chống spam, tự động khôi phục và nhiều tính năng khác nữa.

BulletProof Security
BulletProof Security

VaultPress

Điều quan trọng là đừng quên VaultPress, vì nó hoạt động tương tự như các plugin như iThemes Security Pro và Sucuri Scanner. Bạn cần phải trả tiền để có được bất kỳ loại bảo vệ nào, nhưng kế hoạch bắt đầu chỉ với 39 đô la mỗi năm, làm cho nó trở thành một trong những trình cắm thêm bảo mật cao cấp có giá phải chăng hơn. Trang web nói rằng kế hoạch này là nhiều hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và các blogger, nhưng bạn cũng có tùy chọn để nâng cấp lên một kế hoạch mạnh mẽ hơn cho $ 99 mỗi năm hoặc $ 299 mỗi năm.

VaultPress
VaultPress

Google Authenticator – Two Factor Authentication

Xác thực bảo mật hai bước khi đăng nhập là yếu tố cần thiết khi người dùng đăng nhập vào một trang web. Ngoài việc nhập tên người dùng và mật khẩu, một phương pháp xác thực được thực hiện như một văn bản, SMS, gọi điện thoại hoặc một ứng dụng di động. Plugin này tuyệt vời để hỗ trợ bảo mật cho website WordPress của bạn.

google authentication
google authentication

Nếu bạn thường đăng nhập vào website trên một máy tính duy nhất thì bạn chỉ cần xác thực một lần thôi. Khi nào bạn đăng nhập bằng máy tính hoặc thiết bị khác thì Plugin này mới đòi hỏi xác thực tiếp.

Theo mặc định, wordpress đã bảo mật rồi. Nhưng những tính năng cần thiết thì không có nên bắt buộc các bạn phải sử dụng thêm plugin bảo mật theo danh sách mình đã đưa ra trên đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây