Tải về bản cài đăt Windows 10 Fall Creators Update (Version 1709) và Crack

0
1552
windows-10-Fall-Creators-Update-1709
windows-10-Fall-Creators-Update-1709

Microsoft sẽ phát hành Windows 10 Fall Creators Update đến tất cả người dùng qua nhiều giai đoạn. Một khi bản cập nhật này đến với máy tính của bạn, bạn sẽ thấy thông báo cập nhật xuất hiện phía dưới, góc phải của màn hình. Nếu bạn thấy thông báo này, bạn chỉ việc nhấp chuột lên nó và làm theo các hướng dẫn để hoàn tất quá trình nâng cấp. Tuy vậy, nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình nhận bản cập nhật, bạn có 4 tùy chọn để tải về Windows 10 Fall Creators Update.

  1. Kể từ 17/10, bạn hãy thường xuyên kiểm tra cập nhật thủ công trên Windows Update
  2. Sử dụng tiện ích Media Creation Tool
  3. Sử dụng tiện ích Windows 10 Update Assistant
  4. Tải về file ISO mới nhất của Windows 10.

Tải Windows 10 Fall Creators Update thông qua Windows Update

Trong Windows 10 bản cũ, bạn mở Settings và chọn Update and Security. Tiếp theo, bạn chọn Windows Update.

Nhấn nút Check for updates và để Windows Update tìm kiếm Windows 10 Fall Creators Update. Nếu tìm thấy, quá trình tải về sẽ diễn ra, và bạn sẽ có thể cài đặt phiên bản mới nhất của Windows 10.

Tải Windows 10 Fall Creators Update thông qua Media Creation Tool

Nếu bạn không muốn đợi, bạn có thể sử dụng tiện ích Media Creation Tool. Media Creation Tool cho phép bạn tải về file ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft, không cần key bản quyền. Bạn có thể sử dụng nó để tải về bộ cài đặt hoặc nâng cấp máy tính của bạn lên Windows 10 Fall Creators Update.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần chắc chắn tiện ích Media Creation Tool bạn đang sử dụng sẽ tải về file cập nhật Fall Creators Update thay vì Creators Update. Nhấp chuột phải lên file MediaCreationTool.exe, chọn Properties và chọn thẻ Details.

Sử dụng Windows 10 Update Assistant

Bắt đầu từ 17/10, bạn có thể tải về Windows 10 Fall Creators Update thông qua Update Assistant. Để tải về Update Assistant, bạn truy cập vào địa chỉ tại đây và nhấn nút Update Now.

Tải về file ISO mới nhất của Windows 10

Nếu bạn không phải là fan của Media Creation Tool hay Update Assistant, và bạn thích tải file ISO mới nhất của Windows 10 hơn, bạn rất may mắn. Gã khổng lồ công nghệ Remond vừa phát hành file ISO của Windows 10 Fall Creators Update, và ngay từ bây giờ bạn có thể tải nó về từ đường dẫn tương ứng bên dưới bài.

Download trên trang microsoft có giới hạn băng thông nên nhiều khi các bạn không tải hết công suất đường truyền của mình nên mình có up lên link google drive để các bạn tiện dễ download, kèm theo đó là link active bộ windows 10 bằng toolkit

Bản 64bit: Windows 10 version 1709 x64 (link google drive)

Bản 32bit: Windows 10 version 1709 x86 (link google drive)

Toolkit active windows: Download ToolKit

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây