Theme wordpress làm Blog của Mythemeshop

0
1300

MyThemeShop là công ty chuyên tạo theme WordPress và các plugins có sẵn trên cơ sở riêng lẻ hoặc bao gồm plugin cần thiết có trong một gói theme giúp đơn giản được thời gian và mã code. Tại thời điểm viết bài, Mythemeshop đã tạo được hơn 118 sản phẩm, trong đó có 99 theme và 19 plugins.

Một số trong những điểm chính của các chủ đề từ MyThemeShop là mã sạch và hiệu quả, trang web nhanh chóng thời gian tải, và tối ưu hóa cho cả các công cụ tìm kiếm và doanh thu quảng cáo tăng lên.  Tuy nhiên, với rất nhiều cửa hàng chủ đề và chủ đề cá nhân cạnh tranh cho tiền của bạn, nó có thể được khó khăn để đưa ra quyết định mà thiết kế
để sử dụng cho trang web của bạn. Vì vậy, để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng và quyết định xem sản phẩm của họ là dành cho bạn, đây là đánh giá về các dịch vụ từ MyThemeShop.

Tính năng bạn có thể yêu thích từ MyThemeShop

Trong khi 99 chủ đề về cung cấp từ MyThemeShop bao gồm một loạt các sử dụng, có một số đặc điểm chung giữa họ là giúp xác định sản phẩm của họ. Một số các tính năng cốt lõi mà bạn có thể mong đợi từ mỗi chủ đề MyThemeShop WordPress bao gồm:
  • Bố trí đầy đủ đáp ứng và điện thoại di động đã sẵn sàng
  • Cài đặt One-click và dễ dàng thiết lập
  • Mã và thiết kế tối ưu hóa cho thời gian tải nhanh
  • SEO thân thiện mã, thiết kế, và các tính năng
  • Video hướng dẫn, tài liệu trực tuyến, và sử dụng suốt đời và cập nhật liên tục.

Là một phần của các điều khoản của giấy phép, khi bạn mua một chủ đề từ MyThemeShop nó có thể được sử dụng ngày càng nhiều của các trang web mà bạn sở hữu khi cần thiết, và với giá cả cho các chủ đề cá nhân bắt đầu từ 47$, điều này làm cho họ một lựa chọn giá trị lớn.

Nếu bạn muốn sử dụng các chủ đề trên các trang web khách hàng mà bạn sẽ cần phải nâng cấp giấy phép nhà phát triển. Ngoài ra, tùy thuộc vào kế hoạch thành viên của bạn, bạn có thể truy cập vào các tập tin PSD Photoshop được sử dụng trong các chủ đề. Điều này cho phép bạn tuỳ chỉnh thêm sự xuất hiện của trang web của bạn ngoài những gì trên cung cấp trong bảng lựa chọn chủ đề .

Các MyThemeShop Themes

Các chủ đề từ MyThemeShop phân ra bốn loại chính: blog, tạp thương mại điện tử, kinh doanh. Trong số các tùy chọn có sẵn, bạn sẽ tìm thấy chủ đề mà là toàn phù hợp để xây dựng các trang web kinh doanh, các trang web danh mục đầu tư, các dự án nội dung của virus, các trang web video, trang web ứng dụng di động, blog AdSense, trang web nhà thờ hoặc các tổ chức tôn giáo khác, trường học và các trang web cơ sở giáo dục khác.

1.Schema – Fastest SEO WordPress Theme

 

2. SociallyViral – Boost Social Shares, Traffic & Revenue

 

3.Best – Clean & Beautiful Magazine WordPress Theme

4. Nominal – Supper Clean WordPress Blog Theme

5. Spike – Bright & Colorful WordPress Blog Theme

6. Yosemite – A Beautiful Theme Your Users Will Definitely Appreciate

7. Monopoly – Sleek & Dual-Sidebar WordPress Theme

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây