Miễn phí 1 năm sử dụng BullGuard Internet Security 2018

0
958

BullGuard Internet Security là phần mềm diệt virus, spyware đến từ nước Đức, phần mềm này mình thấy ở Việt Nam ít dùng nhưng qua quá trình trải nghiệm mình cảm thấy bảo mật tốt và nhẹ nhàng cho máy tính.

Một số tính năng chính của BullGuard Internet Security

BullGuard Internet Security giúp bảo vệ tất cả các thành phần của máy tính: Chống virus, spyware, tường lửa cá nhân và bộ lọc thư rác sẻ giúp bảo vệ thông tin quan trọng từ bất kỳ mối đe dọa trực tuyến.

  • Bảo vệ toàn diện cho máy tính: diệt virus, chống spyware và các phần mềm độc hại, ransomware
  • Duyệt web an toàn, chống lừa đảo trực tuyến (phishing)
  • Bức tường lửa mạnh mẽ
  • Giúp bố mẹ kiểm soát con cái tránh các website đồi truỵ

BullGuard Internet Security luôn đứng top trong AV-TEST nên sẻ giúp máy tính của bạn được an toàn nhất, một so sánh nhỏ thì mình không thích BullGuard Internet Security bằng F-Secure về phần giao diện và tốc độ quét tuy nhiên BullGuard Internet Security cho phép sử dụng 1 năm nên mình không ngại gỡ bỏ F-Secure để cài BullGuard Internet Security.

Hiện đang có chương trình khuyến mãi dùng thử 1 năm cho khoảng 5000 người đăng ký đầu tiên vì thế bạn hãy nhanh tay để đăng ký và trải nghiệm phần mềm diệt virus mạnh mẽ đến từ nước Đức.

Miễn phí 1 năm BullGuard Internet Security

Để có thể sử dụng BullGuard Internet Security 1 năm bạn chỉ việc vào đường dẫn này để tải về BullGuard Internet Security, tiếp đó bạn cài đặt phần mềm là nó tự động kích hoạt 365 ngày

BullGuard internet security
BullGuard internet security

Chỉ có 5.000 lượt kích hoạt thôi nên bạn hãy nhanh tay lên!

Bạn nhấp vào nút màu xanh lá Get FREE access right now để tải về phần mềm và cài đặt, sau khi cài đặt xong bạn sẽ tạo tài khoản trên chính phần mềm và hệ thống sẽ tự động kích hoạt full bản quyền cho 5000 người kích hoạt đầu tiên.

Giao diện phần mềm như sau

Chỉ 5000 lượt kích hoạt nên chương trình sẻ nhanh chóng kết thúc nên bạn hãy nhanh tay tải về và kích hoạt tài khoản ngay bây giờ nhé! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn để giúp máy tính của họ được bảo vệ an toàn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây