Hướng dẫn đầu tư kiếm zen (Horizen) mỗi ngày

0
831

Hiện nay có rất ít những trang có thể claim free miễn phí coin đều đặn hàng ngày mà lại uy tín. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn trang web kiếm coin free mỗi ngày cứ mỗi 20 tiếng đồng hồ. Làm đều đặn thì mỗi ngày đều có thể kiếm số lượng coin nhân lên theo ngày. Đó là đồng coin Horizen hay còn gọi là zen coin.

Horizen

Horizen (trước đây được gọi là Zencash) ra mắt vào 30/05/2017, là một Fork của Z Classic. Bên cạnh đó, Z Classic là một Fork của Zcash. Zcash lại là một Fork của Bitcoin.

Horizen sử dụng công nghệ mã hoá tiên tiến zero-knowledge proofs (tương tự Zcash) cho phép trao đổi thông tin ngang hàng hoàn toàn ẩn danh với Horizen. Thiết kế mạng phân tán và mã hoá Horizen chống lại sự tương quan giữa lưu lượng truy cập và phân tích siêu dữ liệu.Hiện nay có nhiều sàn đã hỗ trợ việc tạo ví ZEN coin, tốt nhất bạn nên sử dụng ngay ví trên sàn Binance , Huobi , okcoin , để trade hoặc sử dụng ví phần mềm của chính nhà sáng lập đồng coin đó (download tại đây https://www.horizen.io/wallets/ )

  • Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Huobi.
  • Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Binance.
  • Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Okcoin.
  • Hướng dẫn tạo ví zen trên phần mềm Sphere by Horizen chính chủ của nhà sáng lập zen

Sau khi tạo tài khoản xong, Chúng ta vào trang https://getzen.cash để claim coin mỗi ngày.

Bước 1 Bạn tạo tài khoản trên trang https://getzen.cash và cập nhập địa chỉ ví chúng ta tạo được ở trên vào.

Bước 2 Bạn tick vào ô capcha của google ( đại loại tôi không phải là người máy như hình) rồi nhấp vào nút claim màu xanh ngay bên dưới. Như vậy là hoàn tất. Cứ như vậy khoảng 20 tiếng sau các bạn có thể tiếp tục claim tiếp. Zen Coin về ví bạn cũng rất nhanh. Ít nhưng mỗi ngày đều không tốn nhiều thời gian, Sau này Zen lên giá thì số lượng bạn kiếm được cũng kha khá.
Ngoài ra bạn cũng có thể verify ví của bạn để số lương zen về ví của bạn nhiều hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây