Danh sách 20 trang có thể tải ảnh bán trực tuyến

0
2654
20 trang có thể tải ảnh bán trực tuyến
20 trang có thể tải ảnh bán trực tuyến
Những trang tốt nhất để bán ảnh trực tuyến:
Dưới đây là 20 trang web có sẵn để bán ảnh trực tuyến:

 1. Getty Images
 2. Shutterstock
 3. iStock
 4. 500px
 5. Stocksy
 6. Can Stock Photo
 7. FreeDigitalPhotos.net
 8. Adobe Stock
 9. Fotolia
 10. PhotoDune
 11. Alamy
 12. Twenty20
 13. Depositphotos
 14. Dreamstime
 15. GL Stock Images
 16. EyeEm
 17. Image Vortex
 18. Crestock
 19. 123RF
 20. Foap

Là một trong những cách phổ biến nhất để “bán” ảnh của bạn trực tuyến cho các thương hiệu, nhà xuất bản và bất kỳ ai có thể quan tâm đến việc sử dụng ảnh của bạn cho mục đích riêng của họ.

Bạn cần phải làm việc trở lại và suy nghĩ về hình ảnh của bạn có thể được sử dụng bởi một thương hiệu hoặc nhà xuất bản – những bức ảnh đa năng thể hiện ý tưởng có xu hướng phổ biến, đặc biệt khi chúng có đối tượng hình ảnh con người.

Có rất nhiều trang web ảnh để chọn, bao gồm:

1. Getty Images

Getty Images thu hút các thương hiệu và nhà xuất bản tìm kiếm hình ảnh độc quyền chất lượng cao hoặc khó tìm thấy để cấp phép. Các tiêu chuẩn để trở thành người đóng góp có thể dự đoán cao hơn nhiều trang web ảnh cổ phiếu khác. Đối với ảnh được cấp phép qua GettyImages.com, giá bắt đầu ở mức 20%.

2. Shutterstock

Shutterstock là trang web vi mô nơi ảnh rẻ hơn và không độc quyền và cách tăng lượt tải xuống bằng cách đóng góp một lượng lớn hình ảnh có thể được sử dụng làm hình ảnh ẩn dụ. Đừng hy vọng kiếm được nhiều tiền ở đây, nhưng đó là một nơi tốt nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Khoản thanh toán dựa trên thu nhập của bạn theo thời gian và trong khoảng từ 20% đến 30%. Ngoài ra còn có một chương trình liên kết, nơi bạn có thể kiếm thêm tiền nếu bạn giới thiệu các nhiếp ảnh gia hoặc khách hàng mới.

3. iStock

iStock là nhánh cổ phần vi mô thuộc sở hữu của Getty Images. Ủy ban dao động từ 25% đến 45% tùy thuộc vào việc ảnh có độc quyền hay không độc quyền.

4. 500px

500px không chỉ là trang web ảnh cổ phiếu; đó là một nền tảng dựa trên cộng đồng dành cho các nhiếp ảnh gia. Bạn có thể theo dõi các nhiếp ảnh gia khác, liệt kê các bức ảnh của bạn trên thị trường của họ và tham gia vào các cuộc thi Ảnh Quest để nhận giải thưởng. Cộng đồng có đầy đủ các cảnh quay tuyệt đẹp, sáng tạo với khoản hoa hồng 30% cho các bức ảnh không độc quyền và 60% cho những bức ảnh độc quyền.

5. Stocksy

Stocksy là một trang web nhiếp ảnh tầm trung phổ biến, đặc biệt là giữa các nhà xuất bản. Các tiêu chuẩn được chấp nhận cao hơn, và Stocksy đòi hỏi những hình ảnh độc quyền, nhưng nó cũng trả một khoản hoa hồng 50–75% hào phóng.

6. Can Stock Photo

Hơn 70.000 nhiếp ảnh gia bán ảnh trên Can Stock Photo. Có nhiều cấu trúc thanh toán khác nhau, từ tỷ lệ phần trăm đến số tiền cố định và họ cũng sẽ cung cấp cho bạn 5 đô la cho mỗi 50 ảnh mà giới thiệu của bạn bán. Khi bạn bán ảnh trên Can Stock Photo, họ cũng liệt kê ảnh của bạn để bán trên Fotosearch, một công ty lưu trữ hình ảnh.

7. FreeDigitalPhotos.net

FreeDigitalPhotos.net cung cấp tải ảnh miễn phí cũng như hình ảnh cho người dùng mua. Khi phiên bản nhỏ của ảnh của bạn được tải xuống miễn phí, phải có thuộc tính. Mặc dù bạn sẽ không kiếm được một xu, bạn sẽ nhận được tín dụng. Khi thị trường mục tiêu của họ (chuyên gia cần hình ảnh để sử dụng kinh doanh) mua hình ảnh, nhiếp ảnh gia kiếm được hoa hồng 70%.

8. Adobe Stock

Adobe Stock là nơi tốt nhất để bán ảnh trực tuyến vì khi bạn liệt kê ảnh để bán tại đây, chúng cũng có sẵn trên trang web cổ phiếu Fotolia. Bạn sẽ kiếm được 33% hoa hồng trên các bức ảnh bạn bán thông qua Adobe Stock.

9. Fotolia

Fotolia, đã được Adobe Stock mua, có hai mô hình đặt giá cho người dùng: Pay-As-You-Go và Subscription. Ảnh được bán cho khách hàng trả tiền khi bạn đi kiếm được 20-63% hoa hồng, trong khi Đăng ký tạo ra 33% hoa hồng nhưng có bảo lãnh tối thiểu.

10. PhotoDune

PhotoDune, một phần của Envato Market, là một nơi tốt nhất để bán ảnh trực tuyến. Cấu trúc thanh toán khác nhau. PhotoDune cũng có một chương trình giới thiệu: Nhận hoa hồng 30% từ khoản tiền gửi đầu tiên của người giới thiệu của bạn.

11. Alamy

Alamy trả tiền cho những người đóng góp hàng tháng và có cơ cấu thanh toán đa dạng. Doanh số bán hàng thông qua www.alamy.com kiếm được 50% người chụp ảnh, Nhà phân phối kiếm được 70%, Mức sử dụng tiểu thuyết kiếm được 50%. Các khoản thanh toán được gửi hàng tháng, miễn là các khoản tiền đã xóa của bạn là 50 đô la trở lên.

12. Twenty20

Twenty20 bắt đầu như một công cụ cho các nhiếp ảnh gia Instagram bán hình ảnh của họ cho các thương hiệu. Bây giờ, đây là một trang web nhiếp ảnh cổ phiếu mạnh mẽ, nơi bạn có thể bán ảnh trực tuyến và kết nối với khách hàng tiềm năng. Bạn có thể kiếm tiền bằng ba cách: bán ảnh, bạn kiếm được 2 đô la cho mỗi bức ảnh được cấp phép, 100% giải thưởng tiền mặt từ các thử thách ảnh và 100% hoa hồng từ bất kỳ thương hiệu nào bạn thuê cho các buổi chụp theo lịch.

13. Depositphotos

Depositphotos có hoa hồng dựa trên kinh nghiệm và trạng thái của người đóng góp trên nền tảng, cũng như độ phân giải và loại giấy phép. Phạm vi hoa hồng là 34–42%.

14. Dreamstime

Dreamstime là một trang ảnh có sẵn với một khoản thanh toán hào phóng cho những người đóng góp. Tuy nhiên, họ yêu cầu nhiều cam kết hơn: Bạn phải có ít nhất 70% danh mục đầu tư của mình trên trang web của họ trong ít nhất sáu tháng. Tuy nhiên, những người đóng góp không độc quyền kiếm được 25-50% và các ảnh độc quyền tạo ra hoa hồng 27.5–55%. Ngoài ra còn có rất nhiều cách để kiếm tiền cho các giới thiệu, cả về người đóng góp và bên mua.

15. GL Stock Images

Trên GL Stock Images, bạn có thể lựa chọn thiết lập giá của riêng bạn. Và bạn sẽ kiếm được 40% hoa hồng cho tất cả doanh thu.

16. EyeEm

EyeEm tập trung nhiều hơn vào việc chụp ảnh cổ phiếu quảng cáo, làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để bán ảnh trực tuyến nếu bạn đang muốn ở trong không gian nhiếp ảnh thương mại. Họ quảng cáo hoa hồng 50% trên trang web của họ.

17. Image Vortex

Image Vortex không yêu cầu độc quyền, vì vậy bạn cũng có thể bán ảnh của mình trên các trang web khác. Tỷ lệ hoa hồng là 70%, và bạn thiết lập giá của riêng bạn.

18. Crestock

Crestock trả tiền cho những người đóng góp 20-40% mức hoa hồng dựa trên tổng số lượt tải xuống. Họ cũng có một số chương trình liên kết thông qua đó bạn có thể kiếm tiền.

19. 123RF

Đây là một nền tảng lưu trữ ảnh khác trả tiền cho những người đóng góp dựa trên số lượt tải xuống và số lần mua. Hoa hồng từ 30% đến 60%.

20. Foap

Foap cung cấp cho người đóng góp 5 cách để kiếm tiền từ việc bán ảnh trực tuyến: $ 5 cho mỗi bức ảnh được bán, $ 100– $ 2,500 cho Nhiệm vụ, $ 0,25 / ảnh cho doanh số bán album cụ thể, gửi ảnh cho Getty Mission (thanh toán khác nhau) và bán ảnh trực tuyến qua các nền tảng đối tác, chẳng hạn như Adobe và Alamy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây