Chia sẻ Template Blogspot Bán hàng chuẩn SEO miễn phí

0
3799

Bán hàng online hiện nay đang là xu thế hot hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà cả toàn thế giới nên việc dùng việc lựa chọn Blogger với Template Blogspot miễn phí để làm vệ tinh, hay bán hàng online qua mạng cực kỳ hiệu quả, tìm kiếm những khách hàng tìm năng một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là một số template đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO về mảng bán hàng online cho các bạn có shop nhỏ tự thiết kế bằng blogger

1 Template bán hàng miễn phí Sora Card

Template blogspot bán hàng miễn phí Sora Cart – hoàn toàn phù hợp để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng.Template được phát triển và chia sẻ bởi SoraTemplate.

DEMO         DOWNLOAD

2. Template bán hàng miễn phí Mega Shop Blogger

Mega Shop Blogger Template là một mẫu blogger đáp ứng với giao diện sạch sẽ và hiện đại tuyệt vời lý tưởng cho các cửa hàng thời trang trực tuyến, cửa hàng, cửa hàng quần áo, cửa hàng trung tâm hoặc bất kỳ cửa hàng may mặc nào. Được xây dựng với các tính năng tuyệt vời, những tính năng này được thiết kế riêng cho bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử mua sắm trực tuyến nào. Nó phù hợp cho tất cả người dùng cho các lập trình viên không cũng như các nhà phát triển. Với ít tùy chỉnh hơn, bạn có thể làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn độc đáo và nổi bật. Template phát triển bởi Templateism.

DEMO         DOWNLOAD

3. Template bán hàng miễn phí Sora Store Blogger.

Sora Store Blogger Template là một mẫu blogger đáp ứng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và phù hợp với bất kỳ loại cửa hàng thương mại điện tử nào trên bất kỳ thiết bị nào. Sora Store là mẫu bán lẻ rất linh hoạt có sẵn trên thị trường, được thiết kế để giúp việc bán hàng trực tuyến của bạn nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém. Bố cục của nó luôn phù hợp hoàn hảo trên mọi màn hình bất kể kích thước là gì: máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, v.v.

DEMO         DOWNLOAD

4. Template bán hàng miễn phí Shopingo Blogger

Shopingo là một giải pháp thương mại điện tử hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để nhanh chóng thiết lập một cửa hàng mua sắm trực tuyến trong vòng vài phút và bắt đầu bán sản phẩm của họ một cách dễ dàng. Nó trông giống như mẫu cao cấp. Đó là một chủ đề đáp ứng sạch, mềm, mịn và hoàn toàn 100%. Mẫu này cũng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác. Mẫu này phù hợp cho các blog như thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến, cửa hàng điện tử và nhiều blog mua sắm khác.

DEMO         DOWNLOAD

5. Template bán hàng miễn phí Storemag

Storemag được tích hợp giỏ hàng, tương thích với mọi thiết bị, thiết kế đẹp mắt,… hi vọng sẽ là một lựa chọn cho trang blog bán hàng quần áo, giầy dép,… mà bạn nên lựa chọn.

DEMO         DOWNLOAD

6. Template bán hàng miễn phí BetaCommerce

BetaCommerce Template Blogspot là giải pháp miễn phí hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ để thiết kế blog bán hàng vì nó có thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, responsive, đấy đủ tính năng, dễ dàng cài đặt trong vài ‘nốt nhạc’ để bắt đầu giới thiệu sản phẩm

DEMO         DOWNLOAD

Hy vọng với những template blogspot mình chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn tạo trang bán hàng bằng blogspot.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây