Chia sẻ miễn phí Theme WordPress trên Themeforest trong tháng 5

0
813

ThemeForest vừa cập nhật ngay 3 theme WordPress mới dành tặng cho khách hàng đã đăng kí là thành viên – hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được một số premium WordPress Theme từ ThemeForest hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng những theme chất lượng cao trên thế giới từ ThemeForest để phục vụ cho website của bạn mà không phải tốn khoản phí nào cả.

Đa phần các theme được chia sẻ đều mới được list trên ThemeForest, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng kém nhé vì để được xuất hiện trên đây phải vượt qua rất nhiều bài test đủ mọi chức năng rồi đấy.

Trong Tháng 5 này chúng ta có 3 theme Free, mình đều thấy rất ưng ý, có mục đích, chủ đề cụ thể và được thiết kế rất hài hòa, hiện đại. Có thể bạn không thấy nó quá hoàn hảo ngay lúc này nhưng cũng đừng bỏ qua nhé, vì biết đâu sẽ có lúc cần dùng đến.

ParallaxSome Pro – Multipurpose WordPress Theme

ParallaxSome Pro có thiết kế mang phong cách đơn giản, sáng tạo, dạng one page hiện đại với khả năng tùy biến cao. Its a multipurpose theme and is suitable for any. The theme is fully responsive and displays perfectly in any devices.

Tất nhiên theme full responsive, hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị.

Salt | Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Salt là một WordPress Theme tuyệt vời với hơn 20+ giao diện demo home page, 170+  thiết kế page khác nhau. Nó kết hợp rất nhiều yếu tố thiết kế đề đáp ứng tất cả những yêu cầu thiết kế website.

Đây thực sự là một theme đẹp đáng nằm trong bộ sưu tập của bạn.

Innovatik – Corporate WordPress Theme

Innovatik là một theme tuyệt vời, hỗ trợ full responsive phù hợp nhất dành cho các tổ chức, công ty. Với những thiết kế hiện đại, Innovatik mang đến rất nhiều ý tưởng sáng tạo để bạn từng bước thiết kế website của mình.

Innovatik dựa trên WordPress LayersWp framework và Siteorigin builder, bạn có thể dùng cho các website business, accounting, financial, brokerage, coaching, law office, bussines planning, corporate.

Lưu ý: Để tải theme wordpress miễn phí, bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập vào account, tới link sản phẩm và nhấn Download it for free!.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây