Chia sẻ miễn phí bản quyền phần mềm YouCam 6

0
1336
Cyberlink-YouCam-6
Cyberlink-YouCam-6

Cyberlink YouCam 6 cung cấp một bộ sưu tập phong phú của các công cụ để thêm thú vị cho cuộc hội thoại video và ghi âm thông qua webcam của bạn.

Chương trình tương thích với hầu hết các phần mềm chat video trên mạng hiện nay, bao gồm: Skype và Yahoo Messenger. Để áp dụng hiệu ứng trong thời gian thực, bạn chỉ cần chọn YouCam như webcam của bạn trong chương trình chat video của bạn. Với bộ sưu tập hơn 200 hiệu ứng bao gồm các vị trí 3D ảo, cảm xúc, khung hình và hiệu ứng khác chắc chắn sẽ làm cuộc trò chuyện của bạn hết sức thú vị. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi các thông số video như độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, và tiếp xúc với nâng cao chất lượng. Chương trình có khả năng nhận dạng khuôn mặt, cho phép bạn thêm các avatar mặt và headgears trong thời gian thực

cyberlink youcam6
cyberlink youcam6

Ngoài ra, YouCam cũng có thể được sử dụng để tạo ra các video chuyên nghiệp  với các ghi chú, công cụ vẽ tay miễn phí và hiệu ứng. Video ghi lại có thể được tải trực tiếp lên Facebook và YouTube trực tiếp từ giao diện chương trình.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Fun WebCam: Áp dụng hơn 200 hiệu ứng video thú vị cho tính năng trò chuyện và quay video trên WebCam.
  • Ứng dụng máy ảnh sáng tạo: Chụp ảnh HDR và ​​ảnh toàn cảnh và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ dễ sử dụng.
  • Làm việc thông minh: Tạo các bài thuyết trình và hướng dẫn hiệu quả với một loạt các công cụ năng suất.
  • Tổ chức dễ dàng: Duyệt qua phương tiện của bạn bằng chế độ xem lịch và gắn thẻ chúng với khuôn mặt.

Key bản quyền phần mềm Cyberlink YouCam 6

YouCam 6 hiện nay có giá lên tới 29.95$/ key bản quyền, tuy nhiên tham gia ngay chương trình khuyến mãi bên dưới. Bạn sẽ nhận được key bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Truy cập trang khuyến mãi tại đây, nhập tên và email của bạn và mã khuyến mại: UGYCM như hình dưới. Click Accepter et soumettre để tiếp tục.

cyberlink youcam6
cyberlink youcam6

2. Tiếp đó trang tiếp theo sẽ gửi tới bạn link tải phần mềm cho Windows và key cài đặt đi kèm.

cyberlink youcam6
cyberlink youcam6

Bạn cũng có thể tải bộ cài đặt phần mềm tại đây (nếu không thích đăng ký qua email). Tiến hành cài đặt và kích hoạt với key bản quyền sau:

 YDX7U-AZNQD-AZ3JJ-CQVFQ-LZ5JM-NLDXJ

Lưu ý: key chỉ có giá trị kích hoạt trước 31/7/2018. Do đó hãy nhanh tay tải, cài đặt và kích hoạt ngay nhé. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây