Chia sẻ Key CCleaner Professional 2018 miễn phí

0
1209

CCleaner Professional là một trong những phần mềm cực kỳ hữu ích giúp bạn dọn dẹp rác trên máy tính một cách hiệu quả. Hầu như trên máy tính ai cũng cài nó vào sử dụng. Mình cũng không phải ngoại lệ. Thỉnh thoảng khi sử dụng khoảng một tuần thì mình cũng quét rác một lần giúp tăng tốc máy tính cho dù bạn là dân chuyên IT hay người dùng cơ bản cũng làm được.

ccleaner pro
ccleaner pro

Phần mềm CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp ổ cứng hàng đầu hiện nay. Chương trình cleaner free sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

Những tính năng chính của CCleaner

  • Tăng tốc độ máy tính của bạn: CCleaner giúp bạn dọn dẹp máy tính và tăng tốc độ một cách đáng kể.
  • Giúp bạn lướt web an toàn hơn: Khi bạn lướt web, trình duyệt cũng như các trang web sẽ lưu lại dữ liệu của bạn thông qua các cookies trình duyệt. CCleaner sẽ giúp bạn xóa sạch các cookie trình duyệt này, bảo vệ thông tin của bạn khi lướt web.
  • Máy tính bạn sẽ ít bị lỗi và crash hơn: Sau một thời gian sử dụng thì máy tính bạn rất có thể bị hiện tượng crash do các đường dẫn tập tin liên tục bị hỏng. Bằng công nghệ độc quyền CCleaner sẽ giúp bạn sửa toàn bộ các lỗi này, giúp máy tính bạn hoạt động ổn định hơn.
  • Giúp tăng tốc khởi động máy tính: Quá nhiều chương trình cùng khởi động khi Windows khởi động sẽ làm chậm quá trình khởi động máy tính của bạn. CCleaner sẽ giúp bạn ngăn chặn các phần mềm không cần thiết khi khởi động, máy của bạn sẽ khởi động nhanh lên một cách đáng kể.

Với chức năng hữu ích như vậy thì hãng sản xuất piriform này cũng cho bạn 3 bản để sử dụng. Tất nhiên bản cao cấp thì tính phí rồi. Trong đó có ba loại đó là Free, PROFESSIONAL, PROFESSIONAL PLUS. Chỉ có bản Free thì bạn không cần phải mất tiền còn lại thì giá nó cũng cao nếu bạn là sinh viên

ccleaner pro
ccleaner pro

Hướng dẫn kích hoạt Key CCleaner professional bản quyền.

Bạn có thể copy và paste cho nhanh không cần phải nhập thủ công đâu. Bạn nhấn vào Register để đăng ký (Máy tính bạn cần kết nối mạng Internet nhé.)

ccleaner pro
ccleaner pro

Key online

Name: Piriform Team
License key: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
Name: gerard saves
License Key: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
License: R J van der Linden
Key: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

Với Key kích hoạt CCleaner phía trên thì bạn update thoải mái nên bản mới nhất nhé không sợ vấn đề block gì cả

Ngoài ra mình cũng xin được chia sẻ một số Key Pro cài offline. Những key dưới đây thì tên bạn có thể điền tùy ý và trước khi điền Key thì hãy tắt mạng. Sau muốn cập nhật thì cứ tải bản mới nên và cài đè nên bản cũ và tiến hành ngắt mạng rồi điền key như bình thường.

Key offline

C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
ccleaner pro
ccleaner pro

Trên đây mình đã hoàn thành bài hướng dẫn đầy đủ về vấn đề cài đặt cũng như là kích hoạt key cho phần mềm CCleaner một cách hiệu quả. Hi vọng nó sẽ giúp cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng để lại lời nhắn phía dưới chúng ta cùng nhau tìm hiểu và giải quyết vấn đề đó nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây