Chia sẻ 4 bộ template wordpress bản quyền miễn phí

0
1390

Trong tháng 11 này themeforest hiện đang khuyến mãi cho tải về miễn phí những giao diện web và wordpress dành cho các thành viên của trang. Mình đã tải về và tổng hợp lại chia sẽ đến các bạn đọc trang của mình.

Elisyam – Web App & Admin Dashboard Template

Elisyam template là một trong những giao diện khá hoàn hảo dành cho các bạn làm web app hay giao diện trang admin. Nếu các bạn muốn thiết kế trang admin của mình trông thật bắt mắt và có giao diện bootstrap thì template Elisyam này là thứ bạn đang cần.

elisyam-web and admin
elisyam-web and admin

Với 6 giao diện dashboard, hơn 500 thành phần giao diên, hơn 40 widget, và trên 1000 font icon công với có sẵn file photoshop đính kèm. Cũng đủ để các bạn sáng tạo hơn cho ứng dụng của mình với template này.

Demo  |  Download (themeforest)   |  Download (google drive)

Akella – Personal Blog & Magazine WordPress Theme

Akella là một chủ đề WordPress và blog cá nhân đơn giản, sạch sẽ và hiện đại. Nó đáp ứng đuoc hầu hết các giao diện mobile, desktop, tablet. Giao diện cài đặt và chỉnh sửa dễ dàng là tất cả những gì bạn cần để xây dựng các trang web tuyệt vời.

akella_theme
akella_theme

Giao diện này hiện đang có giá 29$ trên themeforest nhưng lại miễn phí cho các thành viên. Các bạn hãy nhanh tay tải về làm bộ sưu tập của mình thêm phong phú.

Demo  |  Download (themeforest)   |  Download (google drive)

Umbala – Stylish Fashion Clothing WooCommerce Theme

Umbala là chủ đề WooCommerce chuyên nghiệp cho các cửa hàng mua sắm trực tuyến. Umbala sẽ làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn trông ấn tượng và hấp dẫn hơn với người xem. Với chủ đề WooCommerce này, bạn có thể sử dụng nó cho rất nhiều trang web thương mại điện tử như cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ nội thất, v.v.

umbala-theme
umbala-theme

Giao diện này hiện đang có giá 59$ trên themeforest nhưng lại miễn phí cho các thành viên. Các bạn hãy nhanh tay tải về làm bộ sưu tập của mình thêm phong phú.

Demo  |  Download (themeforest)   |  Download (google drive)

Ember – Digital Marketing Agency WordPress Theme

Ember là một theme wordpress đáp ứng đầy đủ tính năng. Chủ đề này có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web, công ty, kinh doanh, danh mục đầu tư hoặc blog. Xây dựng với các công nghệ mới nhất và hoạt động trên tất cả các thiết bị

ember-theme
ember-theme

Giao diện này hiện đang có giá 39$ trên themeforest nhưng lại miễn phí cho các thành viên. Các bạn hãy nhanh tay tải về làm bộ sưu tập của mình thêm phong phú.

Demo  |  Download (themeforest)   |  Download (google drive)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây