Chia sẻ 3 bộ WordPress Theme bản quyền của Themeforest tháng 8

0
1628

Hiện tại, Themeforest đang khuyến mãi miễn phí 3 bộ WordPress Theme , Khuyến mãi này chỉ dành trong tháng 8 cho các fan của WordPress. Các bạn nhanh tay tải về sớm vì nó hoàn toàn miễn phí trong tháng này.

Dotted – Corporate Multipurpose WordPress Theme

Dotted - Corporate Multipurpose WordPress Theme

Dotted Corporate MultiThurpose WordPressTheme là một Theme WordPress đáp ứng các tính năng thiết kế gọn gàng và phù hợp cho các công ty và cửa hàng trực tuyến. Chủ đề được đóng gói sẵn với trình tạo trang kéo và thả (Visual Composer) để đảm bảo bạn có thể dễ dàng thiết kế trang web của mình giống như bạn thích.

Xem thử | Tải về tại đây

Petro – Industrial WordPress Theme

Petro được thiết kế cho công nghiệp, dầu khí, sản xuất, cơ khí, năng lượng và năng lượng, kỹ thuật và kinh doanh đa năng. Chủ đề này có thiết kế đẹp và độc đáo sẽ phù hợp nhất cho sự hiện diện web trực tuyến của bạn. Nó có thiết kế đáp ứng 100% và được thử nghiệm trên tất cả các thiết bị cầm tay lớn. Theme này hết khuyến mãi sẽ có giá 52$.

Xem thử | Tải về tại đây

STEAM – Restaurant, Pub & Cafe WordPress Theme

Steam  là một chủ đề WordPress tuyệt vời tìm kiếm đáp ứng, tốt crafted cho dự án của bạn, có thể là một nhà hàng hoặc một quán cà phê! Chuẩn bị sẵn sàng trang web của bạn trong vài phút với Thiết lập một lần nhấp

Hơn nữa, The Steam hiện đã có mặt trong Top 20 chủ đề Nhà hàng tốt nhất năm 2017, cũng như được liệt kê trong Top 20 chủ đề Nhà hàng & Cafe được yêu thích nhất trên ColorLib!. Sau khuyến mãi nó sẽ trở về giá 75$ nha các bạn.

Xem thử | Tải về tại đây

Trên đây là 3 bộ theme bản quyền mà themeforest khuyến mãi miễn phí cho các thành viên của họ. Các bạn nhanh chân download về để dùng làm bộ sưu tập hoặc cài cho web của mình khi cần sau này.

Các bạn có thể đăng kí và làm thành viên của Themeforest tại đây.

Download 3 bản theme trên bằng link google drive mà mình đã tải về sẵn gồm license

Dotted – Corporate Multipurpose WordPress Theme

Petro – Industrial WordPress Theme

STEAM – Restaurant, Pub & Cafe WordPress Theme

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây