Các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất năm 2018

0
1534

Ngày nay, việc ẩn danh và an ninh mạng đã trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với bất kỳ người dùng Internet nào. Có rất nhiều dịch vụ vpn miễn phí trên internet nhưng mình chỉ tổng hợp lại những dịch vụ tốt nhất để bảo vệ chính bạn tránh khỏi những mỗi nguy hiểm này trên mạng Internet để không ai có thể giám sát cũng như ăn cắp dữ liệu từ bạn.

Vậy VPN là gì?

Là chữ viết tắt của phần mềm Virtual Private Network (Mạng riêng ảo) được xem là giải pháp tốt nhất để bảo đảm an toàn và riêng tư cho việc truy cập trực tuyến của người dùng. Vì thế, nếu như bạn muốn đảm bảo không có bất kỳ ai nắm bắt được IP nơi bạn đang sử dụng mạng thì phần mềm VPN chắc chắn sẽ nên là lựa chọn số một mà bạn phải sử dụng ngay lập tức.

VPN không chỉ đơn thuần bảo vệ bản khỏi những kẻ đánh cắp dữ liệu máy tính và cả gián điệp mạng, mà còn có thể truy cập vào những nội dung bị chặn trên mạng internet tại địa điểm hoặc quốc gia không cho phép hoạt động. Có thể lấy ví dụ như tình trạng Facebook bị chặn bởi các nhà mạng Trung Quốc, nhưng với sự giúp đỡ của VPN, bạn có thể truy cập Facebook một cách dễ dàng mà không gặp bất kì vấn đề gì.

Hiện nay, có rất nhiều VPN được tạo ra hỗ trợ cho đủ mọi nền tảng khác nhau, chỉ một số ít trong số đó là những chương trình miễn phí, số còn lại đều là những phần mềm có tính phí. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng về việc phải bỏ tiền ra để đặt mua sử dụng VPN bởi vì trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn những dịch vụ VPN miễn phí và hoàn toàn miễn phí năm 2018. Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết này nhé.

Dịch vụ  VPN Betternet

Betternet là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. Người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng. Bạn không phải lo lắng về bất cứ đều gì, bởi vì bạn sẽ không gặp phải những quảng cáo gây nhiễu, không có sự giới hạn tốc độ, không phải đăng ký và không giới hạn dữ liệu. Tất cả mọi thứ về Betternet dường như hoàn hảo.

Giống như tên của nó, Betternet thực sự khiến cho việc truy cập internet tốt hơn và an toàn hơn cho tất cả cả mọi người. Betternet tương thích với Windows, Android, iOS và có cả phần tiện ích mở rộng cho Firefox và cả Chrome.

HotSpot Shield VPN

Với hơn hai triệu lượt người dùng trên khắp thế giới, Hotspot Shield trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực máy riêng ảo dành cho người dùng mạng.

Hotspot Shield cung cấp cho người dùng dịch vụ dữ liệu không giới hạn với tốc độ nhanh và dĩ nhiên là miễn phí hoàn toàn. Bạn không cần phải trả phí để sử dụng VPN này, tuy nhiên, điểm hạn chế mà bạn có thể nhận ra đó chính là có khá nhiều quảng cáo gây nhiễu trong quá trình sử dụng.

Hide.ME VPN

Thực sự thì đây là một phần mềm VPN vô cùng tuyệt vời cung cấp dịch vụ miễn phí cùng với phiên bản trả phí. Dịch vụ miễn phí của HideMe chỉ có 3 máy chủ bạn có thể truy cập tới, đó là Canada, Hà Lan và Singapore. Tốc độ truy cập được cung cấp khá nhanh nhưng vẫn còn chậm hơn nhiều so với phiên bản tính phó.

Điểm thú vị và tốt nhất của HideMe đó chúng là không ghi lại hoạt động của bạn thậm chí là bạn dùng phiên bản miễn phí. Hơn nữa, phiên bản miễn phí cũng không có những quảng cáo gây phiền toái cho người dùng. Tốc độ xử lý tốt hơn nhiều phần mềm cùng chức năng khác. VPN HideMe tương thích với nhiều nền tảng khác nhau từ Windows, Android, iPhone, cho đến iPad.

Windscribe VPN

Windscribe là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện này. Mặc dù trình chặn quảng cáo adblocker và tường lửa có thể gây một chút khó chịu cho người dùng, nhưng dữ liệu sử dụng lớn của Windscribe và sự cam kết về quyền riêng dễ dàng đưa nó lên vị trí hàng đầu trong danh sách. với cách tính năng như 10 GB dữ liệu một tháng, Tốc độ tuyệt vời cho các vị trí máy chủ miễn phí có sẵn, Không lưu trữ lịch sử kết nối, IP hoặc các trang web truy cập, Cung cấp thêm 5GB nếu bạn tweet về dịch vụ, Nhận thêm 1GB mỗi lần bạn giới thiệu cho bạn bè, Tích hợp Adblocker và tường lửa.

CyberGhost VPN

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ VPN miễn phí thì CyberGhost chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu, bởi vì phần mềm được tích hợp đầy đủ và đa dạng tính năng trong phiên bản miễn phí của nó. Thậm chí bạn không cần phải trả phí để sử dụng phiên bản cao cấp bởi vì chỉ phiên bản miễn phí là đủ, bởi vì toàn bộ tính năng cần thiết đều có trong phiên bản miễn phí và đạt được sự hoàn hảo của phần mềm VPN. Có rất nhiều máy chủ sẵn có trong CyberGhost nhưng bạn không phải trả phí để truy cập vào một điểm cụ thể.

Đáng tiếc là phần mềm này có rất nhiều quảng cáo phiền toái, tuy nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm chặn quảng cáo để đối phó với đống quảng cáo vô duyên này. Phiên bản miễn phí được nâng cấp tốc độ lên 5 lần so với phiên bản miễn phí và loại bỏ toàn bộ quảng cáo cũng như việc nếu bạn đang tìm kiếm việc truy cập mạng an toàn và ẩn danh thì bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí, bởi vì toàn bộ chức năng bảo vệ trong phiên bản miễn phí tốt ngang ngửa phiên bản cao cấp. CyberGhost tương thích với thiết bị chạy trên nền tảng Windows, Mac OS, Linux, Android, và iOS.

TunnelBear VPN

Phần mềm VPN tiếp theo, TunnelBear, là một trong những chương trình dành cho người dùng mong muốn trải nghiệm giao diện đẹp và thân thiện, dễ thương, nhưng vẫn đảm bảo cho bạn có trải nghiệm chất lượng với tốc độ truy cập tốt nhất và đảm bảo an toàn. Bạn chắc chắn sẽ dành tình yêu lớn cho TunnelBear.

Phần mềm có vẻ bề ngoài bắt mắt này cung cấp tính năng bảo vệ và ẩn danh tốt nhất cho VPN miễn phí nhưng đáng dùng. Phiên bản miễn phí có giới hạn dung lượng dữ liệu, có nghĩa là mỗi tháng bạn chỉ được sử dụng tối đa 500MB. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể có thêm 1GB dung lượng miễn phí để sử dụng khi bạn chia sẻ VPN TunnelBear này. Việc chia sẻ cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện trực tiếp ngay tại giao diện của TunnelBear.

Tóm lại

Trên đây là danh sách những chương trình VPN miễn phí tốt nhất 2018 để bạn có thể sử dụng để truy cập vào những trang web bị chặn tại đất nước của bạn, duyệt web ở chế độ ẩn danh và bảo vệ thông tin cá nhân cũng như ẩn vị trí truy cập của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây