Bộ Template Joomla miễn phí phần 2

0
1958
Template Joomla
Template Joomla

Ở bài này, mình sẽ tiếp tục chia sẽ cho các bạn template Joomla của SmartAddon. Dù là miễn phí nhưng tính năng cũng như tương thích di động hoàn chỉnh.

SJ Directory Responsive Free Joomla Template

SJ Directory
SJ Directory

Với sự thành công của phiên bản SJ Directory Pro, nhóm SmartAddons đã quyết định phát hành một phiên bản miễn phí cho thiết kế này để mang lại một trải nghiệm độc quyền cho tất cả các bạn. Với bố trí sạch sẽ và được tổ chức tốt, mẫu Joomla 3.7 miễn phí này lý tưởng để xây dựng bất kỳ trang tin tức, tạp chí, blog hoặc thư mục và danh sách chất lượng cao nào

Xem thử | Tải về tại đây

SJ The Cool Free Joomla Template

sj the cool
sj the cool

Phiên bản SJ TheCool Free là một trong những mẫu Joomla thương mại điện tử miễn phí tốt nhất được hỗ trợ bởi thành phần K2Store và khung công tác Helix 3. Nó có thể được sử dụng để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đẹp, một cửa hàng sách trực tuyến đơn giản, ngay cả một blog, trang web cổng thông tin. Chắc chắn, mẫu thương mại điện tử Joomla này hoàn toàn MIỄN PHÍ và được tách ra từ phiên bản SJ TheCool Pro.

Xem thử | Tải về tại đây

SJ VicMagz Free Joomla Template

SJ VicMagz
SJ VicMagz

SJ VicMagz là một mẫu Joomla đáp ứng và có cấu trúc tốt, là giải pháp lý tưởng cho bất kỳ trang web tạp chí tin tức nội dung lớn nào với hàng tá tính năng mạnh mẽ và mặt trước.

SJ VicMagz được xây dựng trên YT Framework V3 mang lại cho nó một trọng lượng vô hạn của tính linh hoạt và sự nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, các mẫu được đóng gói với hàng chục mô-đun trong nhà tiên tiến và các tính năng trực quan: thành phần k2, 4 kiểu bố cục, 5 kiểu màu, menu mega, 65+ shortcode hữu ích, v.v.

LƯU Ý: Mẫu miễn phí để tải xuống nhưng gói Quickstart và phần mở rộng thương mại không miễn phí.

Xem thử | Tải về tại đây

SJ VerityMag Free Joomla Template

SJ VerityMag
SJ VerityMag

SJ VerityMag là một mẫu Joomla đáp ứng được xác minh là một trang web tin tức / tạp chí quốc tế với K2 được hỗ trợ. Các mẫu có sẵn với nhiều mô-đun mạnh mẽ trong nhà cũng như hàng chục tính năng tuyệt vời: 4 bố trí trang chủ, 5 kiểu màu, menu mega mạnh mẽ, 65 + shortcodes hữu ích, vv …

Hơn nữa, SJ VerityMag đi kèm với một thiết kế mã hóa sạch sẽ và bố trí cấu trúc tốt cho phép bạn trình bày nội dung một cách sáng tạo để đáp ứng ý tưởng của bạn. Bên cạnh đó, dựa trên YT Framework V3 với tích hợp Bootstrap 3, SJ VerityMag thực sự dễ sử dụng và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và độ phân giải màn hình.

LƯU Ý: Mẫu miễn phí để tải xuống nhưng gói Quickstart và phần mở rộng thương mại không miễn phí.

Xem thử | Tải về tại đây

SJ News II Free Joomla Template

SJ News II
SJ News II

SJ News II – Một mẫu Joomla 3.x tinh tế cho trang web tin tức / tạp chí, được xây dựng dựa trên YT Framework V3 và tích hợp với thành phần K2 như một nền tảng nội dung mạnh mẽ.

Các mẫu đi kèm với một thiết kế mã hóa sạch sẽ, cùng với 8 phong cách màu sắc hiện đại và menu mega mạnh mẽ, hỗ trợ ngôn ngữ RTL và các loại nội dung khác nhau cũng như đóng hộp và bố trí đầy đủ chiều rộng. Nó cho phép bạn trình bày nội dung một cách sáng tạo để đáp ứng ý tưởng của bạn. SJ Tin tức II là một hoàn hảo cho các trang web tin tức / tạp chí, tin tức thể thao, blog và các trang web của công ty hoặc bất kỳ cổng tin tức nào với ngữ cảnh công nghệ cao.

LƯU Ý: Mẫu Joomla miễn phí để tải xuống nhưng gói Quickstart và phần mở rộng thương mại không miễn phí.

Xem thử | Tải về tại đây

SJ Vinda Free Joomla Template

SJ Vinda
SJ Vinda

SJ Vinda – một mẫu giải trí đáp ứng tuyệt vời Joomla template cho Joomla 3.x, tích hợp K2 Component như một nền tảng nội dung mạnh mẽ.

Dựa trên YT Framework V2 – một khung Joomla đáp ứng mạnh mẽ, mẫu Joomla miễn phí này là một thiết kế hoàn toàn đáp ứng cũng như hàng chục tùy chọn cấu hình bao gồm: bảng màu, menu, kiểu chữ, phông chữ google … có thể được tinh chỉnh nhanh chóng .

Lưu ý: Mẫu miễn phí để tải xuống nhưng gói Quickstart và phần mở rộng thương mại không miễn phí.

Xem thử | Tải về tại đây

SJ Plus Free Joomla Template

SJ Plus Free
SJ Plus Free

Mẫu này được thiết kế với bootstrap, bố trí đáp ứng, tối ưu hóa SEO và LESS. Mẫu Joomla miễn phí này sử dụng các thiết kế sáng tạo nhất và các thư viện mã để mang lại cho các nhà phát triển một khuôn mẫu mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng hoàn toàn miễn phí!

Xem thử | Tải về tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây