Bộ Template joomla miễn phí phần1

0
2917
JM Lifestyle
JM Lifestyle

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu Template Joomla miễn phí tốt nhất năm 2017! Chúng miễn phí nhưng vẫn rất chuyên nghiệp.

1. JM services Joomla template

JM services
JM services

JM services là một template Joomla miễn phí với nhiều thiết kế và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Mẫu Joomla 3 miễn phí này dựa trên framework EF4 cho Joomla! 3. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ và công ty. Template này có thể dễ dàng sử dụng trình tạo bố cục và trình chỉnh sửa chủ đề (màu không giới hạn, trình tạo bố cục đáp ứng, phông chữ google và các cài đặt kiểu chữ khác và nhiều thứ khác nữa)

Hơn nữa, nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn web hiện tại, nó thân thiện với thiết bị di động, dựa trên bootstrap, có hỗ trợ Joomla RTL và thiết kế hiện đại.

Tải về JM Services Joomla Template

2. JM Internet Joomla template

JM Internet
JM Internet

JM Internet là một Template Joomla miễn phí cho một công ty nhỏ – đặc biệt trong ngành công nghiệp giao dịch với các dịch vụ công nghệ bởi vì có rất nhiều tính năng hữu ích cho bảng giá cả kinh doanh, biểu mẫu liên hệ, blog, thanh trượt, biểu tượng xã hội và bản đồ google.

Ngoài ra, Template Joomla 3 miễn phí này được dựa trên framework Joomla mạnh mẽ EF4 từ Joomla-Monster. Nó bố trí đáp ứng thân thiện với điện thoại di động dựa trên Bootstrap và  sử dụng theme tùy biến với nhiều tùy chọn cấu hình. Thiết kế mới và tối giản phù hợp với giao dịch CNTT. Đây là một trong những Template miễn phí tốt nhất cho Joomla.

Tải về JM-internet Joomla Template

3. Kid Fashion ecommerce Joomla template

Kid Fashion JM
Kid Fashion JM

Kid Fashion JM là một mẫu cửa hàng miễn phí VirtueMart Joomla dựa trên phần mở rộng thương mại điện tử miễn phí của VirtueMart Joomla. Nó có thể được sử dụng cho mục đích thương mại và phi thương mại. Trong mẫu quickstart, bạn sẽ tìm thấy bản demo với tất cả các phần mở rộng cao cấp.

Tải về Kid Fashion Store Joomla Template

4. Shopy Joomla template

Kid Fashion JM
Kid Fashion JM

Shopy là một mẫu Joomla 3 đáp ứng hoàn toàn miễn phí với sự tích hợp cửa hàng J2store. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho những ai sẽ bán sản phẩm trực tuyến. Mẫu giỏ hàng Joomla 3 mẫu đang chạy với phần mở rộng J2Store thương mại điện tử Joomla mạnh mẽ đang phát triển trở thành một trong những phần mở rộng cửa hàng thương mại điện tử tốt nhất cho Joomla. Mẫu này thân thiện với thiết bị di động, có hơn 30 vị trí mô-đun và hỗ trợ Google Fonts, hỗ trợ đầy đủ về SEO, hỗ trợ RTL đầy đủ.

Tải về Shopy Joomla Template

5. Purity free Joomla template

Purity III
Purity III

Purity III là mẫu Joomla đáp ứng tốt nhất mà bạn sẽ không có đủ cho hầu hết mọi thứ: từ một dự án đơn giản đến phức tạp, blog cá nhân đến trang danh mục đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp hoặc chỉ về bất kỳ dự án Joomla nào bạn có.

Được xây dựng trên Framework T3 mạnh mẽ, Purity III hoàn toàn đáp ứng, hỗ trợ Bootstrap 3 ở mức lõi, tương thích cao với hầu hết các phần mở rộng Joomla của bên thứ 3, dễ dàng tùy chỉnh với ThemeMagic hoặc Layout Configuration, hỗ trợ nhiều bố trí và các trang in ấn tuyệt đẹp.

Tải về Purity III Joomla Template

6. JM LifeStyle Joomla template

JM Lifestyle
JM Lifestyle

JM Lifestyle là một mẫu Joomla hoàn toàn miễn phí và đáp ứng hoàn hảo cho blog lối sống cá nhân, công ty thể dục hoặc phòng tập thể dục. Mẫu này dựa trên EF3 Framework và Bootstrap, điều đó có nghĩa là hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Rất nhiều tùy chọn cấu hình – màu không giới hạn, trình tạo bố cục, cài đặt kiểu chữ và nhiều thứ khác nữa. Thiết kế hiện đại, tràn đầy năng lượng sẽ nổi bật so với các trang web khác. Mẫu miễn phí này có hỗ trợ RTL và bộ phận trợ giúp tốt.

Tải về JM LifeStyle Joomla Template

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây