Bộ sưu tập WooCommerce WordPress Template

0
1261
WooCommerce-theme
WooCommerce-theme

Như bạn biết mỗi WooCommerce WordPress Theme được thiết kế cẩn thận với các tính năng chủ đề nâng cao và kiểu thiết kế hiện đại như bố cục đáp ứng, tùy biến cao và thân thiện với SEO.
WordPress là nền tảng phổ biến nhất để tạo trang web cung cấp nhiều tùy chọn để tạo trang web độc đáo và thân thiện với người dùng. Sử dụng các chủ đề WordPress thương mại điện tử do WooCommerce cung cấp sẽ cung cấp một nền tảng tuyệt vời để tạo ra các cửa hàng trực tuyến tương tác và hấp dẫn.
Dưới đây là danh sách các template thương mại điện tử dành cho wordpress mình tổng hợp lại cho các bạn dễ lựa chọn

Luxury – Responsive WordPress Theme

Theme này đi kèm với đầy đủ các tính năng thương mại điện tử cao cấp và các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng trang web độc đáo mà không phải vật lộn với tất cả kiến ​​thức mã hóa. Theme này bao gồm hơn 10 mẫu giới thiệu và trang chủ để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để xây dựng một trang hoàn toàn mới. Chỉ trong một cú nhấp chuột để cài đặt dữ liệu mẫu và bạn sẽ nhận được tất cả dữ liệu demo của họ để tùy chỉnh. Ngoài các tùy chọn đa giao diện, Sang trọng thậm chí còn mạnh hơn với số lượng các plugin hữu ích: WooCommerce sẵn sàng, tích hợp Trình soạn thảo Visual Composer, Revolution Slider, tương thích SEO Yoast và nhiều tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể sử dụng cùng với nó.

DEMO  |  DOWNLOAD

Mango – Responsive Woocommerce Theme

Mango là một WordPress + Woocommerce Theme đầy đủ Responsive cực kỳ tùy biến, dễ sử dụng và đáp ứng đầy đủ. Thích hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp, danh mục đầu tư, blog và các trang web thương mại điện tử. Tuyệt vời như một điểm khởi đầu cho các dự án tùy chỉnh của bạn. Mango bao gồm 20 bố cục và giao diện demo và nó có biến thể rất lớn để phù hợp với mọi mục đích.

DEMO   |    DOWNLOAD

Gon – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Gon là thích hợp cho các trang web thương mại điện tử. Bao gồm nhiều bố cục cho trang chủ, trang sản phẩm để cung cấp cho bạn các lựa chọn tốt nhất trong tùy chỉnh. Gon không chỉ là một chủ đề WooCommerce, họ đã có một kế hoạch để phát triển Gon cho bất kỳ loại trang web nào: Kinh doanh, Sáng tạo, Tin tức, Công ty,…

Gon là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng và biến thể: Giao diện đáp ứng, Menu Mega, Trình tạo trang, Cuộc cách mạng trượt tuyệt vời, Xem nhanh sản phẩm, Dễ dàng cài đặt qua nhấp chuột,… và nhiều hơn thế nữa.

Dễ sử dụng, tuyệt vời và mạnh mẽ. Đây là những từ mà chúng ta nói về Gon. Bạn sẽ có thể xây dựng trang web của bạn trong tích tắc mà không cần kiến ​​thức mã hóa. Bạn đã sẵn sàng để có nó ngay bây giờ?

DEMO   |   DOWNLOAD

Bella – eCommerce Shop WordPress Theme

Bella Shop – là một mẫu wordpress thương mại điện tử độc đáo, phong cách, hiện đại. Nó đi kèm với 9 mẫu trang chủ độc đáo. Bella phù hợp với tất cả các loại như thời trang, quần áo, đồ điện tử, công cụ, Trang sức, cửa hàng bách hóa, Đồ chơi, Giày dép, Đồng hồ, Đồ nội thất, v.v.

DEMO  |   DOWNLOAD

KuteShop – Multipurpose WooCommerce Wordpres Theme

KuteShop là một chủ đề WordPress đa mục đích hiện đại, sạch sẽ và chuyên nghiệp, Nó hoàn toàn đáp ứng, nó trông tuyệt đẹp trên tất cả các loại màn hình và thiết bị.

Đó là siêu cho các cửa hàng thời trang, cửa hàng kỹ thuật số, cửa hàng trò chơi, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thiết bị, cửa hàng đồ gia dụng hoặc bất kỳ danh mục nào khác.

DEMO   |    DOWNLOAD

Atom – Responsive WooCommerce WordPress Theme

SW Atom là một chủ đề WordPress được mã hóa rõ ràng với thiết kế trang nhã. Nó tập trung vào trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng với 3 bố cục trang chủ và 6 biến thể màu sắc. Bên cạnh đó, chủ đề cũng hỗ trợ ngôn ngữ đa ngôn ngữ và RTL. Nó có thể được sử dụng cho người dùng trên toàn thế giới.

SW Atom được xây dựng với Visual Composer cho phép bạn dễ dàng tạo và tùy chỉnh trang web của mình mà không cần truy cập back-end. Bên cạnh đó, chủ đề được tích hợp với WooCommerce để giữ toàn bộ cửa hàng trực tuyến của bạn. Bằng cách sử dụng Thanh trượt cuộc cách mạng, SW Atom sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Với cài đặt One-click được hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một trang demo đầy đủ chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

DEMO  |  DOWNLOAD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây