Bản quyền AVG Internet Security 2018 miễn phí 1 năm sử dụng

0
1580
AVG 2018

AVG Internet Security 2018 là một phần mềm diệt virus được rất nhiều người tin dùng. Ngoài tính năng diệt virus mạnh mẽ, phần mềm còn mang đến các tính năng bảo vệ máy tính rất tốt, ngăn chặn sự truy cập trái phép từ bên ngoài vào máy tính của bạn.

AVG internet security

Với việc ngày càng nhiều phần mềm gián điệp, virus xuất hiện trên mạng thì việc trang bị cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus như AVG Internet Security 2018 là vô cùng cần thiết. Bên cạnh các tính năng cần phải có, thì AVG Internet Security 2018 còn tích hợp cả trình tăng tốc máy tính với các tính năng như Turbo Scan, Game Mod, Smart Scan sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Các bước cài đặt key bản quyền

Nếu các bạn muốn sở hữu bản quyền miễn phí của phần mềm AVG Internet Security 2018 thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về và cài đặt phần mềm AVG Internet Security 2018 TẠI ĐÂY. Bản này tương thích với các phiên bản Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP 32 | 64-bit.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành mở phần mềm lên và truy cập vào: My AVG -> My subscription -> Cửa sổ hiện ra nhấp vào Enter License.

Bước 3: Tiến hành điền key bản quyền 1 năm là: IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3

Bước 4: Key sẽ được chấp nhận (ít nhất là tại thời điểm viết bài) và nó sẽ tự động tải và nâng cấp lên phiên bản Internet Security

Sau khi khởi động xong hãy vào kiểm thì bạn sẽ thấy hạn sử dụng 1 năm cho phần mềm AVG Internet Security 2018 này.

(lượm trên mạng)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây